»

Thứ sáu, 22/11/2024, 02:11:49 AM (GMT+7)

Trường dạy học nấu ăn VAAC

(18:07:39 PM 09/02/2014)
(Tin Môi Trường) - Trường dạy học nấu ăn VAAC được trao bằng chứng nhận đạt thương hiệu uy tín Trusted Brand trong năm 2013. Những thành quả đó là công sức công hiến của tập thể BGH và đội ngũ giảng viên của VAAC. Chúng tôi không ngừng cập nhật và nâng cao chương trình để mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng nghề thực tiễn.



 Bếp trưởng Quách Thiên Tường - Giảng viên Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc - trong giờ lên lớp khóa đào tạo bếp trưởng


Mục tiêu của Trường dạy học nấu ăn VAAC là cung cấp những trải nghiệm về ẩm thực tốt nhất , thiết bị dạy học của chúng tôi có thể được đánh giá cao cho dù bạn là người mới đến nấu ăn hoặc một đầu bếp giàu kinh nghiệm những ai thấy người nhà bếp như ngôi nhà thứ hai của họ.

Mỗi một trong các khóa học Trường dạy học nấu ăn VAAC cung cấp những kiến thức thông qua các kỹ năng của gia sư đầu bếp của chúng tôi Thầy Quách Thiên Tường người biết làm thế nào để mang lại tốt nhất trong cả hai công thức nấu ăn của mình và khách hàng của mình . Các khóa học của chúng tôi cung cấp một cái gì đó cho mọi khẩu vị, mọi cấp độ kỹ năng, từ nỗ lực giải trí để chuyên gia hoặc các khóa học theo chủ đề bao gồm Châu Âu và Châu Á hoặc đơn giản là tốt nhất của các món ăn của Việt Nam.

Trường dạy học nấu ăn VAAC của chúng tôi đang nhanh chóng được nổi tiếng là một trong những trường được đánh giá tốt nhất. Được Tổng Cục Dạy nghề chọn là một trong những trường trọng điểm đế phát triển nghề nấu ăn, làm bánh, pha chế...

Trường dạy học nấu ăn VAAC được thành lập vào tháng Giêng năm 2007 bởi đội ngũ là các chuyên gia trong ngành khách sạn nhà hàng. Và là nơi qui tụ các Bếp trưởng hàng đầu tại TP.HCM.

Tham khảo các chương trình dạy học nấu ăn ở VAAC:

- Khóa học nấu ăn: Bếp Âu Á cơ bản

- Khóa học nấu ăn: Bếp Âu nâng cao

- Khóa học nấu ăn: Bếp Nhật

- Khóa học nấu ăn: Bếp Việt Nam

- Khóa đào tạo bếp trưởng: Quản lý bếp hiện đại

T.K (nguồn:VAAC)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trường dạy học nấu ăn VAAC

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
 SHIP TRUNG VIỆT
Không xả rác
VACNECPECO
 ”Ly hôn xanh” ào ạt, vì đâu?

”Ly hôn xanh” ào ạt, vì đâu?

(Tin Môi Trường) - Yêu nhanh, cưới vội, ly hôn sớm gần đây xuất hiện nhiều. Thuật ngữ "ly hôn xanh" được dùng để chỉ những trường hợp ly hôn trong 5 năm đầu chung sống. Nhưng chưa cần tới 5 năm, rất nhiều cặp vợ chồng đã vội vã ly hôn chỉ sau một thời gian ngắn.

Tin Môi Trường
 Bánh mì chấm sữa đặc -Tự hào văn hóa ẩm thực Việt

Bánh mì chấm sữa đặc -Tự hào văn hóa ẩm thực Việt

(Tin Môi Trường) - Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ, món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ một lần nữa lại gây thương nhớ và trở thành món ăn “tạo cơn sốt” tại Lễ hội bánh mì 2024 được tổ chức lần 2 tại Tp.HCM vừa qua.

VACNE 30 năm
 Điều gì làm nên môi trường làm việc xuất sắc?

Điều gì làm nên môi trường làm việc xuất sắc?

(Tin Môi Trường) - Không chỉ là chế độ lương thưởng hay chính sách phúc lợi, người lao động ngày càng có nhiều mong muốn hơn về môi trường làm việc. Trong đó, các yếu tố tưởng từng là “cộng thêm” như chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, cơ hội học tập và phát triển, môi trường thể nghiệm những cái mới… đang được ưu tiên hơn.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 6 mẹo hay giúp bạn nhanh tìm được việc làm

6 mẹo hay giúp bạn nhanh tìm được việc làm

(Tin Môi Trường) - Để dễ dàng tìm được việc làm, cố gắng học tập, nâng cấp bản thân và rèn luyện các kỹ năng để chinh phục nhà tuyển dụng là điều tất yếu. Tuy nhiên bên cạnh các yếu tố cơ bản đó, bạn cần có những bí quyết trước khi quyết định ứng tuyển để gia tăng cơ hội. Sau đây là một số mẹo hay bạn có thể tham khảo.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI