Tin môi trường và bạn đọc » Thấy và viết
Những món ăn hãi hùng nhất trên máy bay
(14:01:44 PM 27/10/2014)Chiếc bánh kẹp phô mai này được phục vụ trên một chuyến bay của Ryanair từ Dublin đến Stockholm, hành khách phải trả cho bữa ăn này 5 Euro. Hình thức xấu, chất lượng món ăn cũng không khả dĩ khiến hành khách cảm thấy vô cùng ức chế.
"Nạn nhân" của bữa ăn này nhận xét: "Điều tồi tệ nhất kể từ khi tôi đi hãng Aeroflot. Cá hồi cùng tuổi với bà ngoại của tôi chăng?" Những đồ ăn đông lạnh để lâu là nguyên nhân khiến hành khách mất cảm tình với hãng bay.
Một chiếc sandwich pho mát nguội ngắt được đưa lên mời hành khách trên chuyến bay của hãng United Airlines từ New York đến Úc.
Một hành khách trên một chuyến bay của Air Botswana dường như không xác định nổi anh đang ăn gì: "Thịt gì đó với rau gì đó. Đây là một câu hỏi... lắt léo? Đồ uống là một ít soda xanh huỳnh quang".
"Tủi nhục" là cảm giác mà một số hành khách trải nghiệm khi được phục vụ món "bánh mỳ kẹp vụn cá ngừ" trên một chuyến bay của hãng Adria Airways.
"Đây là một bữa sáng tẻ ngắt," một hành khách bay hãng Aegean Airlines nhận xét về chiếc hộp trong đó đựng một tách trà hoặc cà phê, một gói bột ngũ cốc và bánh rán.
Một hành khách hãng Ukraine International mô tả: "Điều nổi bật nhất về bữa ăn này là màu vàng khủng khiếp của món trứng tráng. Có lẽ đây là nỗ lực của nhân viên thực phẩm để ủng hộ cho cuộc Cách mạng Cam ở Kiev. Xúc xích dai như nhựa, vì vậy tôi không đụng đũa?".
"Món khai vị: cơm nguội trộn một vài hạt đậu Hà Lan, ngô ngọt, và vỏ ô liu. Bữa chính: Tôi tin rằng đó là cá trích Baltic lạnh (ba miếng màu xám, nhớp nhớp, ở bên trái), salad khoai tây (tái sử dụng, tôi nghĩ vậy), rau diếp, một miếng cà chua (cho đẹp về màu sắc), bánh mì cuộn. Món tráng miệng: có thể bẻ cái thứ làm từ bột mỳ nhạt nhẽo này ra thành từng miếng, nhưng chẳng có hương vị gì cả, vì vậy cũng chẳng biết nên gọi đây là món gì". Đó là lời mô tả từ một khách hàng của Estonian Air.
Trên một chuyến bay từ Dusseldorf đến Milan, vị hành khách của hãng Alitalia được phục vụ đồ ăn thế này. Ông ta đoán nó là món cà tím, còn cà phê thì mang một màu sệt như thể cặn dầu của các động cơ cũ mòn.
Bạn cũng có thể quan tâm:
- Cây Thị tại đền - chùa Thái, thành phố Hải Phòng được công nhận là Cây Di sản Việt Nam
- Cuốn sách “Tài nguyên thiên nhiên – nền tảng chuyển đổi xanh” do VACNE biên soạn đã cơ bản hoàn thành
- Vỉnh Phúc: Cây Gạo cổ thụ trăm tuổi tại chùa Long Khánh được vinh danh Cây Di sản Việt Nam
- Đón Bằng Công nhận Cây Di sản Việt Nam là hoạt động mở đầu cho Lễ hội Hương sắc Na Hang -Tuyên Quang
- Cây Bách xanh đầu tiên được công nhận là Cây Di sản Việt Nam
- Hai cây cổ thụ gần 200 năm tuổi ở Hải Dương được công nhận Cây Di sản Việt Nam
- Cây cổ thụ đầu tiên của khu vực phía Nam được vinh danh Cây Di sản Việt Nam năm 2024
- HANE: Khởi động chương trình "Một triệu cây vì biển đảo tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh”.
- Nước thải xả thẳng vào rạch đổ ra sông Vàm Cỏ Đông, gây ô nhiễm môi trường
Bài viết mới:
- Cây Đa cổ thụ -Nơi treo cờ Cộng sản đầu tiên vùng ven Hà Nội được vinh danh Cây Di sản Việt Nam (20/11/2024)
- Lãnh đạo VACNE tham gia tọa đàm về luật thủ đô năm 2024 (20/11/2024)
- Hai cây cổ thụ vùng ven đô Thăng Long được vinh danh Cây Di sản Việt Nam (20/11/2024)
- Hội BVTN&MT Việt Nam cùng thống nhất hành động và triển khai các nhiệm vụ mới (20/11/2024)
- Lan tỏa thông điệp về phát triển bền vững đến người tiêu dùng qua từng vỏ hộp sữa (13/11/2024)
- Cây đầu tiên của huyện Đan Phượng được công nhận Cây Di sản Việt Nam (13/11/2024)
- Ăn gì để giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn? (11/11/2024)
- Đã chọn được một số đề tài xuất sắc trong cuộc thi “Sáng tạo xanh – Sống trong lành” (06/11/2024)
- Đoàn đại biểu VACNE tham dự Hội thảo “Đánh giá tác động và việc Giảm CO2” tại Hàn Quốc (28/10/2024)
- Mua đất bằng giấy viết tay có được cấp sổ đỏ không? (26/10/2024)
Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam trao đổi về quản lý chất thải điện tử trong chương trình “trái đất xanh” của VTV1
(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 01/10/2024, tại Trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, Chương trình “Trái Đất xanh” do VTV1 thực hiện đã có buổi trao đổi của Tiến sĩ Trần Văn Miều, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam về chủ đề “Quản lý chất thải điện tử”.
Đã chọn được một số đề tài xuất sắc trong cuộc thi “Sáng tạo xanh – Sống trong lành”
(Tin Môi Trường) - Sau buổi thuyết trình tại vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo xanh - Sống trong lành: Giảm đốt rơm rạ ngoài trời, tăng an toàn với thuốc bảo vệ thực vật” vừa diễn ra tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Ban tổ chức đã chọn được một số tác giả có đề tài xuất sắc nhất.