»

Thứ năm, 21/11/2024, 23:39:42 PM (GMT+7)

Những món ăn hãi hùng nhất trên máy bay Tin ảnh

(14:01:44 PM 27/10/2014)
(Tin Môi Trường) - ABCnews vừa dẫn lại cuộc khảo sát của AirlineMeals.net tổng hợp các bữa ăn nhẹ tệ nhất trên máy bay thông qua việc thu thập ý kiến của du khách.

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

Chiếc bánh kẹp phô mai này được phục vụ trên một chuyến bay của Ryanair từ Dublin đến Stockholm, hành khách phải trả cho bữa ăn này 5 Euro. Hình thức xấu, chất lượng món ăn cũng không khả dĩ khiến hành khách cảm thấy vô cùng ức chế.

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

"Nạn nhân" của bữa ăn này nhận xét: "Điều tồi tệ nhất kể từ khi tôi đi hãng Aeroflot. Cá hồi cùng tuổi với bà ngoại của tôi chăng?" Những đồ ăn đông lạnh để lâu là nguyên nhân khiến hành khách mất cảm tình với hãng bay.

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

Một chiếc sandwich pho mát nguội ngắt được đưa lên mời hành khách trên chuyến bay của hãng United Airlines từ New York đến Úc.

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

Một hành khách trên một chuyến bay của Air Botswana dường như không xác định nổi anh đang ăn gì: "Thịt gì đó với rau gì đó. Đây là một câu hỏi... lắt léo? Đồ uống là một ít soda xanh huỳnh quang".

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

"Tủi nhục" là cảm giác mà một số hành khách trải nghiệm khi được phục vụ món "bánh mỳ kẹp vụn cá ngừ" trên một chuyến bay của hãng Adria Airways.

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

"Đây là một bữa sáng tẻ ngắt," một hành khách bay hãng Aegean Airlines nhận xét về chiếc hộp trong đó đựng một tách trà hoặc cà phê, một gói bột ngũ cốc và bánh rán.

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

Một hành khách hãng Ukraine International mô tả: "Điều nổi bật nhất về bữa ăn này là màu vàng khủng khiếp của món trứng tráng. Có lẽ đây là nỗ lực của nhân viên thực phẩm để ủng hộ cho cuộc Cách mạng Cam ở Kiev. Xúc xích dai như nhựa, vì vậy tôi không đụng đũa?".

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

"Món khai vị: cơm nguội trộn một vài hạt đậu Hà Lan, ngô ngọt, và vỏ ô liu. Bữa chính: Tôi tin rằng đó là cá trích Baltic lạnh (ba miếng màu xám, nhớp nhớp, ở bên trái), salad khoai tây (tái sử dụng, tôi nghĩ vậy), rau diếp, một miếng cà chua (cho đẹp về màu sắc), bánh mì cuộn. Món tráng miệng: có thể bẻ cái thứ làm từ bột mỳ nhạt nhẽo này ra thành từng miếng, nhưng chẳng có hương vị gì cả, vì vậy cũng chẳng biết nên gọi đây là món gì". Đó là lời mô tả từ một khách hàng của Estonian Air.

 

 

Những[-]món[-]ăn[-]hãi[-]hùng[-]nhất[-]trên[-]máy[-]bay

Trên một chuyến bay từ Dusseldorf đến Milan, vị hành khách của hãng Alitalia được phục vụ đồ ăn thế này. Ông ta đoán nó là món cà tím, còn cà phê thì mang một màu sệt như thể cặn dầu của các động cơ cũ mòn.

Theo ABCnews
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những món ăn hãi hùng nhất trên máy bay

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
 SHIP TRUNG VIỆT
Không xả rác
CPECO VACNE
 Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam trao đổi về quản lý chất thải điện tử trong chương trình “trái đất xanh” của VTV1

Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam trao đổi về quản lý chất thải điện tử trong chương trình “trái đất xanh” của VTV1

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 01/10/2024, tại Trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, Chương trình “Trái Đất xanh” do VTV1 thực hiện đã có buổi trao đổi của Tiến sĩ Trần Văn Miều, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam về chủ đề “Quản lý chất thải điện tử”.

Tin Môi Trường
 Đã chọn được một số đề tài xuất sắc trong cuộc thi “Sáng tạo xanh – Sống trong lành”

Đã chọn được một số đề tài xuất sắc trong cuộc thi “Sáng tạo xanh – Sống trong lành”

(Tin Môi Trường) - Sau buổi thuyết trình tại vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo xanh - Sống trong lành: Giảm đốt rơm rạ ngoài trời, tăng an toàn với thuốc bảo vệ thực vật” vừa diễn ra tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Ban tổ chức đã chọn được một số tác giả có đề tài xuất sắc nhất.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI