PV đã ghi lại những hình ảnh ở một cơ sở sản xuất bỏng ngô tại ngã ba Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
Ít ai ngờ, những miếng bỏng ngô ngọt lịm giá 10 nghìn đồng/1kg, lại được “chế” từ nồi đường chứa đầy…ruồi chết.
Người làm không đeo găng tay nhưng vẫn thản nhiên nặn những miếng bỏng ngô để đem đi bán.
Đây là nồi đựng đường đã được đun lên để cho vào bỏng, tạo vị ngọt.
Trong nồi đường này có đầy ruồi bậu ở trên và chết bên trong.
Cơ sở làm bỏng ngô này nằm ngay ven trục đường Hà Nội – Vĩnh Phúc – Phú Thọ. Khách đi đường rất dễ dừng chân và mua phải bỏng ngô được sản xuất mất vệ sinh như vậy.