Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn
Các thành viên của nhóm gồm: Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Đặng Thị Kim Liên.
Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.
Trong cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 26-28/11/2015, với đề tài “Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn huyết cá sấu”, nhóm sinh viên tài năng này đã vượt lên 23 nhóm sinh viên các nước khác để đem giải nhất chung cuộc cho Việt Nam.
Các thành viên này cũng đã từng đạt giải II và giải III hội thi “Sử dụng phụ gia thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” trong triển lãm và hội thảo quốc tế Food ingredients 2015 tại Việt Nam. Ngoài ra 2 sinh viên Bùi Thị Bảo Châu, Đặng Thị Kim Liên cũng là thành viên nhóm sinh viên đại diện Việt Nam tham gia và xếp thứ 4 cuộc thi “Quiz Bowl” trong đại hội “ASEAN Food Conference 2015” tại Philippines.
Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm được Bộ GD-ĐT cho triển khai từ năm 2008 với sự cộng tácTrường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ.
Nhờ học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng giảng dạy tiên tiến, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm tại các công ty đa quốc gia trong giai đoạn hội nhập AEC và TPP. 15% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đã nhận được học bổng toàn phần để theo học sau đại học tại nước ngoài.