Tin môi trường - Cổng thông tin về môi trường Việt Nam

Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn

Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người Tin ảnh

(12:26:37 PM 25/08/2015)
(Tin Môi Trường) - Quán Poop Cafe ở Hàn Quốc mang chủ đề toilet ngay từ tên gọi, trong khi một nhà hàng của diễn viên Nhật Bản chào thực khách món cà ri có tạo hình chất thải của người.

Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Poop Cafe ở Hàn Quốc bề ngoài trông như một quán bình thường, nhưng bên trong, toàn bộ đồ đều mang chủ đề “chất thải”.
Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Trà và cà phê đều được đựng trong những chiếc ly có hình bồn cầu. Lớp bọt kem bên trên ly cà phê hay những chiếc bánh ngọt đều được làm theo hình dáng nhạy cảm. Những chiếc gối tựa trang trí trong quán cũng có hình dáng tương tự.
Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Ken Kum Lee, một du khách người Anh cho biết, cà phê toilet từ lâu đã trở nên quen thuộc với người châu Á, còn giới trẻ Hàn Quốc đặc biệt hứng thú với những câu chuyện cười về chất thải của con người cũng như những thứ liên quan.
Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Bởi vậy quán Poop Cafe khá hút khách ở Hàn Quốc, với những món đồ ăn thức uống trông có phần phản cảm.

Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Trong khi đó, Nhật Bản giới thiệu món cà ri có hương vị như chất thải con người. Quán ăn kỳ quặc này do ngôi sao phim cấp 3 Ken Shimizu làm chủ.
Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Ban đầu, món ăn được chế biến cho một bộ phim của Shimizu với cảnh quay anh phải ăn thứ chất thải bốc mùi. Sau đó, Shimizu quyết định biến nó trở thành món ăn chủ đạo cho nhà hàng Curry Shop Shimizu mới mở. Món cà ri táo bạo này được làm từ trà xanh, bitter gourd và bột ca cao, được đựng trong những chiếc bát hình bồn cầu. Bột ca cao trộn nước thành hỗn hợp nhão.
Quán cà phê độc đáo mang chủ đề “chất thải” của con người
Bộ phận quản lý của nhà hàng đã làm bản khảo sát ý kiến khách hàng về ý tưởng này. 75% trong số 400 người ở độ tuổi 20-30 được hỏi đều trả lời, họ sẽ không bao giờ đặt chân vào nhà hàng. 10,5% cho rằng, ý tưởng không có gì là quá điên rồ, nhưng họ sẽ không muốn nếm thử món ăn. 8,8% trả lời, họ có thể sẽ thử một lần, trong khi 5,7% chắc chắn họ muốn ghé nhà hàng. Mặc dù kết quả khảo sát rất đáng thất vọng, nhà hàng vẫn được khai trương theo kế hoạch. Các quản lý tin rằng, món ăn quái dị này sẽ thu hút thực khách vì tò mò.

(Theo Oddity Centra)