Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn
Nhà hàng – Bar WE Pub, nơi Hồ Trường An đảm nhận vị trí Bếp Trưởng là một địa điểm được du khách nước ngoài thường xuyên lui tới bởi phong cách Âu cao cấp, những thức uống và món ăn hảo hạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công việc hiện tại của Trường An là setup toàn bộ Bếp Âu, menu chính và menu event cho nhà hàng. Sắp tới, An còn trực tiếp quản lý hệ thống Bếp hàng hóa, quản lý nhân viên và lên kế hoạch training cho nhân viên về các món ăn và phong cách phục vụ. Để có được những thành công như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình cố gắng, không ngừng học hỏi và quan trọng nhất chính là niềm đam mê rất lớn đối với Nghề Bếp của Trường An.
Công việc hiện tại của Trường An là setup toàn bộ Bếp Âu, menu chính và menu event cho nhà hàng –Bar We Pub
Trường An cho biết: “Từ nhỏ, ba mẹ đi làm xa, An là anh lớn, ở nhà lo cơm nước cho 2 anh em. Dần dần, công việc bếp núc trở nên quen thuộc. Đỡ đần được việc nhà cho ba mẹ, nhìn thấy ba mẹ vui vì những món ăn An nấu, An cảm thấy rất hạnh phúc, từ đó công việc nấu nướng trở thành niềm yêu thích và ước mơ của An. Bởi vậy, khi đủ điều kiện, An đã quyết định đăng ký tham gia khóa học Bếp trưởng điều hành tại HNAAu để học một cách bài bản về Nghề Bếp”.
Sau khi tốt nghiệp, Trường An đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau: từ Bếp ăn công nghiệp P&G, suất ăn công nghiệp Phú Lương Việt Nam, nhà hàng gà nướng Pháp Cocorico, bếp hải sản Ông bà Bảy, quán cơm gà Hải Nam, quán Ốc 62…Và trong một lần tình cờ khi đang đảm nhận vị trí Bếp Chính Bếp Nóng tại nhà hàng Cocorico (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) một vị khách đến ăn tiệc tại nhà hàng rất hài lòng với những món ăn Trường An nấu, nên đã mời Trường An về cộng tác, setup Bếp của nhà hàng – Bar We Pub.
Một góc Nhà hàng – Bar We Pub, nơi Trường An đảm nhận vị trí Bếp Trưởng
Khi được hỏi về kinh nghiệm để có được công việc hiện tại, Trường An chia sẻ: “Vì tuổi còn nhỏ, nên trong quá trình đi học và đi làm, An luôn lắng nghe và học hỏi từ đàn anh, đàn chị, những người thầy dạy bảo mình; ghi chép, tích lũy những bài học, nhìn lại những thiếu sót của bản thân và những người xung quanh để tự sửa chữa và đúc kết kinh nghiệm. Đặc biệt, An rất cảm ơn những kiến thức và bài học từ các thầy cô Hướng nghiệp Á âu, An luôn biết ơn và ghi nhớ những bài học mà các thầy cô đã dạy, những bài học đó là hành trang giúp An bước vào nghề . Từ đó, An thấy quý trọng hơn những giờ lên lớp, những bài học của thầy cô, sự tư vấn, chia sẻ, giúp đỡ của các anh chị Quản lý học viên, Quản lý Bếp. Chính các thầy cô và các anh chị đã giúp An tự tin với Nghề Bếp và có được công việc hiện tại”.