Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn
Ung thư thường không có ranh giới và có thể xảy ra bất cứ ai, ở bất kỳ lứa tuổi nào. Theo nghiên cứu, vài thông số khiến gia tăng cơ hội phát triển ung thư do căng thẳng, thói quen, lối sống và thực phẩm ăn uống.
Một cách để giảm nguy cơ phát triển ung thư là thêm tỏi vào thức ăn hàng ngày. Đây là một giải pháp rất hiệu quả để phòng chống ung thư.
Tỏi là một loại thảo dược có hương vị mạnh, thường dùng để ướp thực phẩm. Đây là một nguồn cung cấp vitamin B6, vitamin C và canxi. Nó cũng chứa kali và magiê - rất quan trọng để tăng cường cơ bắp.
Giá trị dinh dưỡng của mỗi 100gms tỏi được tiêu thụ vào cơ thể gồm: Calories: 145kcal; Protein: 6.3g; Carbohydrate: 29.8g; Chất béo: 0.1g; Sắt: 1.2mg
Tỏi có mùi hăng do các hợp chất chứa lưu huỳnh có trong tỏi. Allicin là một hợp chất quan trọng nhất của tỏi vì nó chứa chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng nấm và các thuộc tính kháng virus.
Tỏi có thể được sử dụng để điều trị bệnh cao huyết áp, cholesterol, ung thư, tiểu đường, viêm xương khớp, cảm lạnh và cúm . Tỏi cũng có thể được sử dụng để điều trị nhiễm trùng da và tăng cường hệ thống miễn dịch.
Tỏi có chứa lưu huỳnh, arginine, oligosaccharides và flavonoid mà góp phần chống lại các tế bào ung thư. Tỏi có thể được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư dạ dày.
Tỏi cũng có hàm lượng vitamin B6 cao được biết đến với đặc tính chống ung thư rất hiệu quả. Tỏi giúp loại bỏ độc tố, kích thích lưu thông máu và normalises khuẩn đường ruột. Vì vậy, tất cả các đặc tính trên đã khiến tỏi trở thành một loại thảo mộc có lợi để ngăn ngừa ung thư.