Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn
Thu hoạch rau cải thìa
Sản phẩm mang nhãn hiệu Rau an toàn Văn Hải là các loại rau tươi sản xuất theo quy trình sản xuất rau an toàn thuộc nhóm 31; có các màu sắc trắng, vàng, vàng cam, xanh lá cây, đỏ; được trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh bởi các thành viên thuộc Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải.
Ông Nguyễn Văn Trinh, Chủ nhiệm Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải cho biết: Hợp tác xã hiện có 30 hộ nông dân tham gia sản xuất rau an toàn với diện tích 10 ha, mỗi năm sản xuất và tiêu thụ hơn 90 tấn rau sạch. Việc được công nhận nhãn hiệu tập thể "Rau an toàn Văn Hải" là cơ hội để bà con mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị kinh tế của sản phẩm, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, từng bước quảng bá rộng rãi sản phẩm rau an toàn Văn Hải trên thị trường trong nước.