Tin môi trường - Cổng thông tin về môi trường Việt Nam

Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn

Tác dụng của sữa ong chúa

(10:00:12 AM 19/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Royal Jelly Australia 1.500 mg là sản phẩm được chiết xuất từ sữa ong chúa, giúp làm chậm quá trình lão hóa.

 Sữa ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (sản phẩm có giá trị cao nhất của tổ ong) là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do những con ong thợ tiết ra để dành riêng cho việc nuôi dưỡng ấu trùng ong. Đây là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid và khoảng 20 loại acid amin quan trọng như: cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

 

Ảnh minh họa

 

Đây là loại thuốc bổ cao cấp trong sản phẩm của sữa ong, có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, phụ nữ sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa. Ngoài ra, loại sữa này còn được sử dụng làm vị thuốc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, ổn định huyết áp, viêm mũi dị ứng và có khả năng kìm hãm một số vi khuẩn gây bệnh, giảm hiện tượng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

 

Theo Tây y, sữa ong chúa có các tác dụng làm giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng cường hệ miễn dịch; giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

 

Ảnh minh họa

 

Royal Jelly Australia 1.500mg được chiết xuất từ sữa ong chúa, bạn có thể uống mỗi lần một viên, dùng một đến 2 viên mỗi ngày.

(Nguồn: Minh Thảo / Ngôi sao)