Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn
Nguyên liệu:
- Nấm rơm tươi, nấm kim châm một lượng vừa đủ.
- Cà rốt, bí đỏ, súp lơ xanh, tỏi tây, vài bìa đậu phụ, hạt nêm chay.
|
|
Cách làm:
- Nấm rơm ngâm muối loãng, để ráo. Nấm kim châm cắt bỏ rễ.
- Cắt đôi nấm rơm hoặc thái theo chiều dọc. Nấm kim châm có thể cắt đôi.
- Cà rốt, bí đỏ, súp lơ xanh cắt miếng vừa ăn.
- Đậu phụ cắt miếng vuông.
- Cho lượng nước dùng đủ cho cả nhà vào nồi, đun sôi.
- Thả bí đỏ, cà rốt vào nồi nước canh, đun với lửa liu riu vừa cho nhanh nhừ vừa tiết được nhiều chất ngọt.
- Tiếp tục cho súp lơ xanh, rồi các loại nấm.
- Cuối cùng cho đậu phụ, đợi sôi lại là được.
- Nêm gia vị vừa miệng. Cuối cùng cho hành ba rô vào.
Mách nhỏ:
- Ngoài các loại rau củ trên bạn có thể thêm bất kỳ loại nào nhà mình thích.