Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.com
Website: tinmoitruong.com.vn
Theo đó, thịt và phụ phẩm được bày bán phải có dấu kiểm soát giết mổ hoặc tem kiểm tra vệ sinh thú y và có giấy chứng nhận kiểm dịch của cơ quan thú y theo quy định; không được dùng hóa chất để bảo quản thịt và phụ phẩm tươi sống
|
Theo quy định, sản phẩm thịt ở sạp này chỉ được bày bán trong 8 giờ. |
Thịt và phụ phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ được bày bán trong vòng 8 giờ. Đối với trường hợp được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-5 độ C, thì chỉ được bày bán trong vòng 72 giờ từ khi giết mổ. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ 3/9/2012.